ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไรดี ถึงจะรวย ไม่ขาดทุน?  (อ่าน 3114 ครั้ง)

theprincesstown

 • WLS
 • Sr. Member
 • *
 • กระทู้: 393
 • ความน่าเชื่อถือ 0
 • ร้านเครื่องประดับแฮนเมด The Princess Town
  • ดูรายละเอียด
  • The Princess Town
  • อีเมล์
ขายอะไรดี ถึงจะรวย ไม่ขาดทุน?
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2012, 06:22:26 pm »


บทความนี้จะทำให้คุณได้รู้ว่า สินค้าที่ขายได้ตลอดมีอะไรบ้าง  สินค้าอะไรที่แม้วันเวลาผ่านไป มันจะยังมีคนตลอด หรือเเมื่อฤดูกาลผันผ่าน จะเข้าหน้าร้อน ผ่านไปหน้าหนาวมันก็จะยังขายดีได้ โดยสินค้าที่ผมนำมานี้ ปัจจัยเหล่านี้ไม่มีผลครับ เพราะสินค้า สินค้าขายดีตลอดกาล เหล่านี้ ตราบใดที่ยังมีคนอยู่บนโลกนี้ ตราบนั้นยังขายได้แน่นอน

มาเริ่มดูสินค้าขายดีตลอดกาลกันเลยนะครับ

1. สินค้าที่ทำให้คนดูดีขึ้น  คุณคงไม่ปฏิเสธใช่มั้ยครับ ว่าคุณก็อยากสวย อยากหล่อ อยากดูดีเมื่อไปปรากฏตัวในสังคม ไม่ว่าจะงานเลี้ยง งานแต่งงาน งานบวช หรือการออกเดท คุณย่อมอยากที่จะดูดีเสมอเมื่อปราฏตัว เช่นกันครับคนอื่น ๆ ก็อยากดูดีเมื่อปรากฏตัวในสังคมเช่นเดียวกัน ดังนั้นสินค้าชนิดนี้จึงขายได้ทุกฤดูกาลครับ ยกตัวยอย่างเช่น พวกสินค้าที่ให้สวย หล่อ พวกครีมชะลอความแก่ ครีมกระชับสัดส่วน รวมไปถึงพวกน้ำหอมชนิดต่าง ๆ หรืออาจจะเปิดเป็นศูนย์ที่ทำให้คนที่มารับบริการดูดีขึ้น เป็นต้น

2. สินค้าที่ซื้อให้กับคนที่คุณรัก แน่นอนว่าเวลาที่คุณซื้อสินค้าให้กับคนที่คุณรัก คุณจะกั๊กเงินไว้มั้ยครับ คุณย่อมซื้อของที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรักใช่มั้ยครับ สินค้าประเภทนี้จะค่อนข้างกว้างมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วหนีไม่พ้น ที่เป็นกระเช้าอย่างเช่นพวกซุปไก่ หรือรังนกครับ หรือพวกสินค้าที่บำรุงร่างกายชนิดอื่น ๆ ครับ

3. สินค้าที่แก้ความทุกข์ให้กับคน สินค้าชนิดนี้ก็เป็นสินค้าขายดีตลอดกาล เพราะไม่มีใครในโลกนี้ไม่เจ็บ ไม่ป่วย เนื่องจากร่างกายคนเราไม่ได้ทำมาจากเหล็ก ที่ไม่มีวันผุพัง จึงทำให้คนเราแสวงหายารักษาโรค หรือร่างกายตัวเองกันอยู่เสมอ ๆ ที่นิยมกันเป็นอมตะน่าจะเป็น ยาลดความอ้วน เพราะเวลาคนเราอ้วนแล้วทุกข์มั้ยครับ ถ้าคนเราทุกข์ก็ต้องขวนขวานหาทางทำให้ความทุกข์นั้นหมดไปใช่มั้ยครับ ถ้านึกสินค้าที่จะขายในหมวดนี้ไม่ออกลองนึกย้อนไปตั้งแต่ศรีษะไปจนถึงเท้า ว่า คนเราสามารถเจ็บป่วยตรงไหนได้บ้าง

4. สินค้าที่ตอบสนองงานอดิเรกของคน สินค้าชนิดนี้จะเป็นสินค้าเฉพาะกลุ่ม แต่ขายดีตลอดกาลเหมือนกัน เพราะสินค้าเรื่องราวเฉพาะกลุ่มยังดำเนินต่อไปเรื่ิอย ๆ จนกว่าคน ๆ นั้นจะเปลี่ยนความสนใจไปสู่สิ่งใหม่ แต่ก็จะยังมีคนใหม่มาสนใจเรื่องราวเฉพาะกลุ่มนั้น ๆ ต่อไป ยกตัวอย่างเช่น สินค้ากลุ่มแต่งรถ สินค้ากลุ่มที่ชอบออกกำลังกาย fitness หรือสินค้าสำหรับผู้ที่ชอบเต้นรำอย่างเช่นพวกชุด หรือรองเท้า เป็นต้น

5. สินค้าที่สร้างความหวัง สินค้าชนิดนี้จะเป็นสินค้าที่เราจะนำไปขายต่อไป เช่นเรารับสินค้าจากผู้ผลิตมา ผู้ผลิตก็ให้ความหวังว่าสินค้าชนิดนี้ยังไม่มีในประเทศไทย นำไปขายได้แน่นอน เช่น มือถือรุ่นใหม่ ๆ สินค้าแปลก ๆ ใหม่ ๆ รวมไปถึงแฟรนไชส์ต่าง ๆ ที่เราซื้อ และนำมาบริหารจัดการต่อ

6. สินค้าเกี่ยวเรื่องทางเพศ ดูอาจจะเป็นเรื่องที่คนพูดถึงกันน้อย แต่บางสิ่งบางอย่างถ้าเป็น ก็ต้องขวนขวานหายามารักษา สินค้าเกี่ยวกับเรื่องทางเพศก็ถือว่าเป็นสินค้าขายดี แต่เวลาเราจะไปกล่าวกับคนอื่นว่าเราขายอะไร เราจะดูไม่ดีไปในทันที ถ้าคิดจะขายสินค้าชนิดนี้ต้องมองข้ามในบางเรื่องไป ให้ถือซะว่ายังเป็นอาชีพสุจริต ไม่ได้ไปลักขโมยใคร

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เมื่อได้อ่านแล้ว ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนเมื่ออ่านจบจะเกิดไอเดียใหม่ ๆ ขึ้นมา อยากจะไปขายของให้ได้ในตอนนี้เลย สินค้าขายดีนั้นจริง ๆ แล้วก็อยู่รอบตัวเรา เป็นสิ่งที่ต้องใช้ทุกวัน ใช้แล้วหมดไป มีการซื้อซ้ำ หลักการมีเท่านี้เองครับ
ร้านเครื่องประดับแฮนเมด The Princess Town...เนรมิตให้คุณสวยประดุจเจ้าหญิงแห่งเทพนิยาย

http://theprincesstown.weloveshopping.com