ผู้เขียน หัวข้อ: ยาปลุก SEX  (อ่าน 2397 ครั้ง)

sell-man

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • ความน่าเชื่อถือ 0
    • ดูรายละเอียด
ยาปลุก SEX
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2011, 12:48:51 pm »


สนใจไม่ซื้อไม่ว่ากันสอบถามกันได้ครับ ผมเปิดใจอยู่แล้วครับ รับความคิดเห็นทุกท่านที่อุดหนุนวาจาใดที่กล่าวออกไปขัดหู ต้องขออภัยด้วยครับเพราะว่าผมเป็นคนที่ตรงๆ กรณีนัดเจอไม่เอาครับ
โอนมาของไปอย่างเร็ว เราส่ง EMS ให้อย่างรวดเร็วครับ

เบอร์โทรตามนี้ครับ 0839295136 พีทครับ
 
LONELY GIRL

LONELY GIRL ราคาอยู่ขวดละ 1500 บาท ราคาต่อรองได้นิดหน่อย

ยาตัวนี้เป็นยาตัวใหม่ล่าสุด ผลิตในประเทศ อเมริกา ขายดีอันดับ 1 ในประเทศมาเลเซีย ได้ผลดีมากๆ ใช้ได้ 3 ครั้ง ผสมกับน้ำเปล่าหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เห็นผลเร็ว

สรรพคุณ เป็นยาได้รับการคัดสรรจากวัสดุเกรดคุณภาพสูง ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะทำให้ระบบประสาทไหลเวียนโลหิตไปยัง (จุดแตกหญิง เพื่อให้เกิดความต้องการทางเพศสูง ความอยากรู้อยากจะแรงขึ้น อวัยวะเกิดความต้องการเสียดสีและจะถึงสุดยอดได้เร็วขึ้น

ขนาดรับประทาน ใช้ประมาณ 3 ครั้งต่อขวด ผสมกับเครื่องดื่มได้ทุกชนิด ทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ 30 นาที
เขียนโดย แมลงวันสเปน ที่ 5:33 0 ความคิดเห็น  ส่งอีเมลข้อมูลนี้ BlogThis! แบ่งปันไปที่ Twitter แบ่งปันไปที่ Facebook แบ่งปันไปที่ Google Buzz


โดมิคุ่ม (ชนิดเม็ดแบ่งขายเป็นเม็ด)
โดมิคุม: ยานอนหลับอย่างแรง ชนิดเม็ด ราคาอยู่เม็ดละ 400 ราคาต่อรองได้ครับ
คุณสมบัติของยาตัวนี้เหมือนชนิดน้ำตัวข้างล่างครับ
เขียนโดย แมลงวันสเปน ที่ 5:26 0 ความคิดเห็น  ส่งอีเมลข้อมูลนี้ BlogThis! แบ่งปันไปที่ Twitter แบ่งปันไปที่ Facebook แบ่งปันไปที่ Google Buzz
Domicum (ชนิดน้ำ)

โดมิคุ่ม: ยาสลบ หรือยานอนหลับอย่างแรงชนิดน้ำ ราคาหลอดละ 2500บาท(รับรองผล)

คุณสมบัติเด่นของยานอนหลับโดมิคุ่มคือ ยาออกฤทธิ์สงบประสาททำให้นอนหลับ และฤทธิ์ทำให้สูญเสียความทรงจำชั่วขณะ ทำให้นิยมใช้กันในการนำสลบ การให้ยาโดยการหยดลงไปทำให้ง่วงที่เวลาไม่เกิน 13นาที อาการจะง่วงซึมเดินเซหากได้รับยาติดต่อกันเป็นเวลานานอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ

หลังจากได้รับยาตัวนี้แล้วผู้ได้ที่รับยาจะเกิดอาการหลับลึกนาน5-7 ชั่วโมงแล้วแต่น้ำหนักและสภาพร่างกายของผู้ที่ได้รับยาตัวนี้ ยาตัวนี้จะไม่มีกลิ่นแรงสามารถผสมกับน้ำเปล่าได้หรือน้ำผลไม้ได้ยิ่งดีเพราะว่าจะทำให้น้ำอร่อยมากขึ้นอีกควรผสมกับน้ำเย็นๆจะดีกว่า

ขวดนึงสามารถใช้ได้ 3 ครั้งแล้ว ยาตัวนี้สามารถเก็บไว้ได้นาน
เขียนโดย แมลงวันสเปน ที่ 5:17 0 ความคิดเห็น  ส่งอีเมลข้อมูลนี้ BlogThis! แบ่งปันไปที่ Twitter แบ่งปันไปที่ Facebook แบ่งปันไปที่ Google Buzz
แมลงวันสเปน


1. แมลงวันสเปน ราคา 1200 (ราคาต่อรองได้นิดหน่อย)
รายละเอียดแมลงวันสเปนเป็นยากระตุ้นเซ็กซื หรือยากปลุกอารมณ์สาว ที่มีประวัติการใช้มาอย่างยาวและพูดถึงกันมากที่ทำมาจากแมลงวันสเปน
อาการ หากผู้หญิงได้รับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีตัวยาชนิดนี้เข้าไป จะทำให้เกิดอารมณ์และมีความต้องการทางเพศอย่างรุ่นแรงบางครั้งก็มีการเรียกว่ายาเสียตัว ยาปลุกเซ็กส์

ปริมาณ์การใช้ยา ถ้าอยากให้ได้ผลเร็ว ขวดหนึ่งใช้ได้ 2 ครั้ง หยดลงไปในน้ำผลไม้อาจจะใช้เวลา30 นาที แต่ถ้าเป็นพวกเหล้าหรือแอลกอฮอล์ จะใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที

คำเตือน อย่าเก็บไว้นานนะครับเพราะมันจะทำให้ยาเสื่อมสภาพอันนี้ผมต้องบอกไว้ก่อน
เขียนโดย แมลงวันสเปน ที่ 4:48 0 ความคิดเห็น  ส่งอีเมลข้อมูลนี้ BlogThis! แบ่งปันไปที่ Twitter แบ่งปันไปที่ Facebook แบ่งปันไปที่ Google Buzz
วันอังคารที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2553เกล็ดขาว


ยาตัวนี้ทำให้ผู้หญิงเกิดอยากมีเพศสัมพันธ์ แบบยับยั้งชั่งใจไม่ได้ โดยไปกระตุ้นฮอร์โมนเซ็กส์ของผู้หญิงได้อย่างแน่นอน ไม่สามารถต้านทานความมีเซ็กได้อย่างแน่นอน

ข้อเสีย คือไม่ควรใช้ในปริมาณมาก อาจจะทำให้ช็อคหมดสติได้อันตรายถ้าใช้ปริมาณที่เยอะ

ใช้ละลายน้ำภายใน30 วินาที ภาพในตัวอย่างอาจจะเยอะไปนะครับ จริงแล้วขวดที่เราขายใช้ได้แค่ 2 ครั้ง   1 ขวด 400 บาทรวมค่าจัดส่งแล้วนะครับ